OHK JAPAN

OHK JAPAN

物流に特化した即戦力!外国人派遣のエキスパート

物流に特化した即戦力!外国人派遣のエキスパート

フェイスブック

トップ > お知らせ > Lễ hội giao lưu ngắm pháo hoa mùa hè ♪♪

Lễ hội giao lưu ngắm pháo hoa mùa hè ♪♪

Lễ hội pháo hoa Nhật Bản

Hàng năm, cứ vào dịp hè khoảng cuối tháng 7 đầu tháng 8, khắp nơi trên đất nước Nhật Bản tưng bừng tổ chức lễ hội bắn pháo hoa. Đến dịp này, người dân xứ sở hoa anh đào lại nô nức kéo nhau đi xem những màn trình diễn pháo hoa tuyệt đẹp trên nền trời đêm.

Pháo hoa (Hanabi) được biết đến như một sản phẩm trí tuệ của người Trung Quốc được sáng tạo vào khoảng thế kỉ thứ 2 trước công nguyên. Nhưng sau khi du nhập vào Nhật Bản một thời gian, pháo hoa đã phát triển một cách mạnh mẽ và ngày nay Nhật Bản đã được biết đến như đất nước có truyền thống nghiên cứu, chế tạo pháo hoa lâu đời.

Có thể nói người Nhật rất yêu thích pháo hoa, hàng năm ước tính có đến hàng trăm lễ hội pháo hoa được tổ chức tại khắp các vùng miền Nhật Bản và tất cả đều thu hút rất nhiều người đến chiêm ngưỡng. Pháo hoa cũng thường xuất hiện trong các lễ hội truyền thống, các hoạt động mang tính cộng đồng như đón chào năm mới, kỉ niệm ngày quốc khách, đại hội thể thao… giúp mang lại không khí sôi động cho buổi lễ.

Ngày 4/8 vừa qua OHK JAPAN cùng phía công ty đối tác đã tổ chức lễ hội giao lưu nhật-việt  kết hợp ngắm pháo hoa mùa hè.

Tham gia lễ hội các bạn được thỏa sức thưởng thức các món ăn mùa hè,truyền thống miễn phí.Ngoài ra còn được tham gia các trò chơi bingo,bốc thăm trúng thưởng…

 

 

 


Xem thêm thông tin hữu ích


 

Ngày đăng:2018.08.22

ページの上部に戻る