OHK JAPAN

OHK JAPAN

物流に特化した即戦力!外国人派遣のエキスパート

物流に特化した即戦力!外国人派遣のエキスパート

フェイスブック

トップ > お知らせ > Lễ hội kanagawa tại Hà Nội

Lễ hội kanagawa tại Hà Nội

Diễn ra trong hai ngày (17 – 18/11/2018), tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), “Lễ hội Kanagawa Nhật Bản tại Hà Nội” là sự kiện có ý nghĩa quan trọng được UBND TP. Hà Nội phối hợp với chính quyền tỉnh Kanagawa (Nhật Bản) tổ chức, nhân kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản.

Lễ hội kanagawa tại Hà Nội

Với chủ đề “Cây cầu Việt – Nhật”, “Lễ hội Kanagawa Nhật Bản tại Hà Nội” là sự kiện có quy mô lớn đầu tiên của tỉnh Kanagawa ở nước ngoài, góp phần quảng bá hình ảnh, văn hóa của đất nước Nhật Bản đối với người dân Thủ đô Hà Nội và các vùng lân cận. 

Đến với lễ hội, du khách không những có thể mặc thử Yukata mà còn được thưởng thức màn trình diễn đặc biệt của nghệ sĩ Ueno Yuka, điệu nhảy Yosakoi truyền thống của Nhật Bản… hòa trong âm thanh sống động của đàn Shamisen điện, trống, sáo…

Lễ hội cũng thu hút người xem đến với phần giới thiệu với nhiều thông tin bổ ích, lý thú về tỉnh Kanagawa, lễ trao học bổng KAO EISEI, tham quan 43 quầy hàng trong khu vực phố đi bộ với nhiều sản phẩm đặc sắc. Đáng chú ý tại lễ hội còn diễn ra cuộc thi karaoke những ca khúc Nhật Bản góp phần gây dựng nên cây cầu gắn kết tình Kanagawa và Việt Nam.


Xem thêm thông tin hữu ích

Ngày đăng:2018.12.07

ページの上部に戻る